Thiago Silva buồn bã khi nghĩ đến viễn cảnh chia tay PSG

  • 16:46 - 24/07/2020

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Thiago Silva đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến việc cầu thủ này sẽ rời PSG sau khi mùa giải này khép lại.

Mặc dù Thiago Silva đã chắc chắn rời PSG sau khi mùa giải này kết thúc, thế nhưng sau mọi nỗ lực thuyết phục của BLĐ PSG, Thiago Silva đã chấp nhận ở lại cống hiến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cho đến khi nào mùa Champions League 2020 và Cúp Liên đoàn Pháp 2020 kết thúc.

Sau khi cùng PSG chinh chiến tại Champions League vào tháng 8 tới đây, thì hành trình 8 năm gắn bó của Thiago Silva trong màu áo đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ chính thức kết thúc. Trải qua 8 năm gắn bó, Thiago Silva đã có tổng cộng 300 trận ra sân thi đấu chính thức cho PSG tính trên mọi mặt trận.

Thiago Silva buồn bã nói về quyết định rời PSG
Thiago Silva buồn bã nói về quyết định rời PSG

Trong khi đó, PSG với việc mất đi một trung vệ kỳ cựu như Thiago Silva cũng phải đối mặt với bài toán mới về mặt nhân sự khi phải gấp rút tìm kiếm ngôi sao đủ tầm cỡ để thay thế. Trong một phát biểu mới nhất, Thiago Silva cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời PSG:

Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh tương lai của mình. Việc tôi rời PSG sau khi mùa giải này kết thúc là sự thật. Rất nhiều người hỏi tôi sao tôi không tiếp tục ở lại, tôi chỉ có thể trả lời là đây không phải là quyết định của tôi. Tôi không muốn rời đi, nhưng quyết định đã được đưa ra. Tôi chỉ có thể cố gắng thi đấu cho đến giây phút cuối cùng mà thôi”.

“Tương lai của tôi lúc này có lẽ không còn nhiều thứ để bàn bạc. Hằng ngày có rất nhiều tin đồn xoay quanh các thương vụ chuyển nhượng. Thế nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có quyết định rõ ràng về khoảng thời gian sau khi rời PSG”, Thiago Silva chia sẻ

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành