Thiago Silva – Cái tên chưa bao giờ hết “Hot” trên thị trường chuyển nhượng

  • 16:46 - 10/06/2020

Thiago Silva sẽ đáo hạn hợp đồng với Paris Saint Germain ngay khi mùa giải này kết thúc. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ một loạt các đội bóng lớn.

Thiago Silva chính thức gia nhập đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào mùa hè năm 2012. Trải qua 8 mùa giải, trung vệ người Brazil luôn là nhân tố không thể thay thế nơi hàng phòng ngự của PSG. 8 năm gắn bó, cũng là 8 năm Thiago Silva cùng với PSG chinh phục được tất cả danh hiệu quốc nội cao quý. Tấm băng đội trưởng mà PSG trao cho anh cũng phần nào khẳng định được giá trị của cầu thủ này đối với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Thiago Silva nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn
Thiago Silva nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn

Tuy nhiên, bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn. Trong bối cảnh Thiago Silva sẽ bước sang tuổi thứ 36 vào tháng 9 này, thì cũng khá dễ hiểu khi PSG đã không còn mặn mà níu kéo anh, không có một bản hợp đồng mới nào được gia hạn, Thiago Silva chắc chắn sẽ rời sân Công Viên các Hoàng Tử.

Sau khi biết tin cựu sao Milan sẽ rời PSG, một loạt các đội bóng lớn đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của trung vệ tài năng này, bất chấp tuổi tác của anh. Theo đó, một loạt đội bóng như Arsenal, Newcastle, Everton và West Ham đã bày tỏ khao khát có thể có được chữ ký của Thiago Silva.

Cách đây không lâu, Thiago Silva cũng từng chia sẻ anh muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình kể cả khi đã bước sang tuổi 36. Chính vì thế, các đội bóng kể trên hoàn toàn có cơ hội và cơ sở để tiếp cận với Thiago Silva nhằm thuyến phục cầu thủ này gia nhập CLB.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành