Thủ thành huyền thoại của Man United và Barcelona chính thức trở thành tân HLV

  • 16:25 - 29/05/2020

Nguồn tin uy tín từ Tây Ban Nha và Anh cho biết, cựu thủ thành huyền thoại của Manchester United và Barcelona, Victor Valdes, vừa mới chính thức được bổ nhiệm thành HLV của Unio Atletica d’Horta.

Sau nhiều năm gắn bó với Barcelona và Manchester United ở vị trí người gác đền, Victor Valdes chính thức treo găng ở mùa giải 2017/18. Ngay sau khi giải nghệ, Victor Valdes đã hướng sang một vị trí mới đó là dấn thân vào sự nghiệp cầm quân. Tuy vậy, mùa giải 2018, mùa mà Valdes lần đầu tiên dẫn dắt một đội bóng nhỏ là ED Moratalaz, nhưng không thực sự hiệu quả và có nhiều dấu ấn.

Cách đây tròn 1 năm, Victor Valdes cũng được BLĐ Barcelona cân nhắc đưa về để dẫn dắt đội Juvenil (U19). Bất ngờ thay, chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi dẫn dắt, Victor Valdes đã ngay lập tức bị sa thải do mâu thuẫn gay gắt với giám đốc học viện trẻ của Barca.

Victor Valdes vừa được bổ nhiệm làm HLV của đội bóng đang chơi ở giải hạng Tư -TBN
Victor Valdes vừa được bổ nhiệm làm HLV của đội bóng đang chơi ở giải hạng Tư -TBN

Trở lại năm nay, Victor Valdes lại một lần nữa kiên trì với sự nghiệp trở thành HLV, cựu thủ thành của MU và Barca vừa mới chính thức được bầu làm HLV trưởng của UA Horta, 1 câu lạc bộ nhỏ ở thành phố Barcelona, và đang chơi ở giải hạng 4 TBN.

Trên trang fanpage chính thức của CLB, UA Horta mới đây đã đăng thông báo chính thức về việc bổ nhiệm Victor Valdes: “Chào mừng Victor. Hi vọng ngài sẽ có nhiều thành công, và đưa câu lạc bộ gặt hái được nhiều danh hiệu trong quãng thời gian dẫn dắt đội bóng”.

Mặc dù đã được bổ nhiệm làm HLV chính thức, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng việc Valdes có thực sự phù hợp với nghiệp cầm quân hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành