Thượng tầng Dortmund chính thức lên tiếng về thương vụ Jadon Sancho cập bến Manchester United

  • 16:11 - 31/07/2020

Đích thân Giám đốc của Dortmund đã lên tiếng xoay quanh tương lai của Jadon Sancho sau những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ gia nhập Manchester United.

Theo những nguồn tin uy tín từ các kênh sóng trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh thì Jadon Sancho được xem là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Cách đây ít ngày, một loạt thông tin liên quan đến việc Jadon Sancho bày tỏ ý định gia nhập Man United cũng đã tràn lan khắp các mặt báo, đặc biệt là sau khi Man United chính thức giành tấm vé tham dự UEFA Champions League mùa giải tới.

Jadon Sancho nhiều khả năng sẽ ở lại Dortmund
Jadon Sancho nhiều khả năng sẽ ở lại Dortmund

Tin đồn thì liên tiếp xuất hiện, thế nhưng thực tế thương vụ này lại bị đóng băng trong suốt quãng thời gian vừa qua, nguyên nhân là do Man United và Dortmund chưa tìm được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng. Đối với Dortmund, đại diện của Bundesliga cho rằng Jadon Sancho xứng đáng với mức phí chuyển nhượng lên tới 110 triệu bảng, trong khi đó Manchester United lại cho rằng đây là mức phí quá cao, đặc biệt sau quãng thời gian dài ảnh hưởng về dịch bệnh thì Man United chỉ có thể chi rả 80 triệu bảng cho thương vụ này mà thôi.

Thực chất BLĐ Man United hiện tại vẫn đang tìm cách để nối lại đàm phán với Dortmund nhằm chiêu mộ Jadon Sancho. Tuy nhiên có vẻ như Dortmund cũng sẽ không dễ dàng gì nhượng bộ Qủy Đỏ trong thương vụ này, mặc cho Sancho từng bày tỏ ý nguyện muốn gia nhập Man United.

Thậm chí trong một phát biểu mới nhất, giám đốc Michael Zorc của Dortmund còn khẳng định rằng đội bóng sẵn sàng đập tan tham vọng của Man United bằng việc giữ Jadon Sancho ở lại thêm ít nhất 1 năm nữa.

Jadon Sancho đóng vài trò quan trọng với Dortmund như thế nào thì ai cũng rõ. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vô cùng xuất chúng với những tố chất đặc biệt. Chính vì thế nếu chúng tôi có thể giữ chân cậu ấy thêm 1 năm nữa thì sẽ rất tuyệt vời. Mặc dù có nhiều tin đồn xoay quanh cậu ấy, nhưng thực tế thì mọi thứ lại đang diễn ra theo chiều hướng mà cậu ấy sẽ ở lại đội bóng. Đương nhiên, cậu ấy vẫn còn hợp đồng với CLB cho đến năm 2022 cơ mà”, Giám đốc Michael Zorc của Dortmund chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành