Thượng tầng Inter Milan lên tiếng, Barcelona hết hi vọng giành Lautaro Martinez

  • 09:43 - 02/09/2020

Đích thân giám đốc thể thao Piero Ausilio của Inter Milan đã lên tiếng khẳng định rằng đội bóng sẽ không để Lautaro Martinez tham gia thị trường chuyển nhượng Hè 2020. 

Sau khi loại Luis Suarez khỏi kế hoạch của mùa giải 2020/21, BLĐ Barcelona đã tích cực tìm kiếm chân sút đủ đẳng cấp để thay thế ngôi sao người Uruguay, và Lautaro Martinez với tài năng xuất chúng của mình đã lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Camp Nou. Cách đây không lâu, một loạt thông tin rộ lên cho biết BLĐ Barcelona và Lautaro Martinez đã đạt được thỏa thuận cá nhân đồng thời sắp sửa ký kết hợp đồng.

Barcelona đã gần như hết hi vọng giành chữ ký của Lautaro Martinez
Barcelona đã gần như hết hi vọng giành chữ ký của Lautaro Martinez

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ báo uy tín Sky Sport Italia, giám đốc thể thao Piero Ausilio của Inter Milan cũng thừa nhận việc Barcelona dành sự quan tâm đặc biệt cho Lautaro Martinez. Tuy nhiên, Inter Milan khẳng định rằng phía Barcelona cho đến lúc này vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị chính thức nào tới BLĐ Inter Milan.

Bên cạnh đó, chia sẻ thêm về thương vụ Lautaro Martinez, ông Piero Ausilio còn cho biết thêm rằng sau khi đã cân nhắc mọi khía cạnh, BLĐ Inter Milan quyết định sẽ không để Lautaro Martinez ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Lý do là bởi vì thời hạn phá vỡ hợp đồng của Lautaro Martinez chỉ có thời hạn đến ngày 7/7/2020. Hiện tại, hợp đồng giữa Lautaro Martinez và đội bóng thành Milan vẫn còn hạn cho đến tận tháng 6 năm 2023, cùng với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới con số 111 triệu euro.

Barcelona đã có những nỗ lực để tiếp cận Lautaro Martinez, thế nhưng họ chưa hề có lời đàm phán hay đề nghị chính thức nào tới BLĐ Inter Milan. Trước đó hợp đồng của Lautaro Martinez có điều khoản phá vỡ, thế nhưng nó đã quá hạn và không được kích hoạt. Ngay khi đó, BLĐ đội bóng đã quyết định không để cậu ấy tham gia vào thị trường chuyển nhượng Hè 2020”, ông Piero Ausilio cho biết.

Với những chia sẻ của giám đốc thể thao Piero Ausilion, Barcelona dường như đã không còn bất kỳ hi vọng nào trong việc chiêu mộ ngôi sao người Argentina. Theo các chuyên gia của trực tiếp bóng đá HD, đây sẽ là một vấn đề cực kỳ nan giải đối với đội bóng xứ Catalan trong nỗ lực tìm kiếm nhân tài thay thế Luis Suarez.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành