Tiết lộ mức lương khủng của Kai Havertz nếu gia nhập Chelsea

  • 16:50 - 21/07/2020

BLĐ Chelsea hứa hẹn sẽ trao cho Kai Havertz một mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn nếu cầu thủ này đồng ý gia nhập Chelsea.

Công tác chuyển nhượng của Chelsea ở mùa giải năm nay đang thực sự khiến các cổ động viên của đội bóng cảm thấy mãn nguyện. Ngay sau khi thoát khỏi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA, Chelsea đã ngay lập tức tham gia một cách vô cùng tích cực trên thị trường chuyển nhượng để mang về hai bản hợp đồng cực kỳ chất lượng là Hakim Ziyech và Timo Werner.

Thế nhưng với quyết tâm cải tộ mạnh mẽ đội hình, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi tiếp tục tìm kiếm nhân tài bổ sung cho khu trung tuyến. Theo đó, một trong những ưu tiên hàng đầu của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng lúc này chính là Kai Havertz của Bayer Leverkusen. Mặc dù chỉ vừa mới trong 20 tuổi, thế nhưng Kai Havertz đã thực sự thi đấu chói sáng và là nhân tố vô cùng toàn diện. Ở mùa giải năm nay, Kai Havertz đã đóng góp tổng cộng 17 bàn thắng cùng với 9 đường chuyền thành bàn cho Bayer Leverkusen tính trên mọi mặt trận.

Kai Havertz được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Chelsea
Kai Havertz được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Chelsea

Cách đây không lâu, một loạt tờ báo uy tín của Anh và Đức bất ngờ đưa thông tin cho biết BLĐ Chelsea và Kai Havertz đã đạt được thỏa thuận sơ bộ. Ngôi sao trẻ của Leverkusen theo đó đã đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm mà The Blues đề nghị. Với bản hợp đồng này, mức thu nhập của Kai Havertz sẽ rơi vào khoảng 7,2 triệu bảng mỗi mùa giải, tương đương với con số 150.000 bảng mỗi tuần. Nếu điều này là chính xác, thì mức đãi ngộ của Kai Havertz mà Chelsea hứa hẹn sẽ cao gấp 4 lần mức thu nhập hiện tại của cầu thủ này tại Leverkusen (1.8 triệu bảng mỗi mùa giải).

Bayer Leverkusen lúc này vẫn giữ mức giá chuyển nhượng của Kai Havertz ở mức 80 triệu bảng, phía Chelsea vẫn đang cân nhắc bởi đây là con số không hề nhỏ cho một ngôi sao mới chỉ 20 tuổi như Kai Havertz.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành