Toni Kroos nói gì khi người đồng đội Bale liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị?

  • 18:13 - 26/07/2020

Mới đây tiền vệ Toni Kroos đã có những chia sẻ về người đồng đội Gareth Bale sau khi cầu thủ xứ Wales liên tục phải gắn bó với băng ghế dự bị.

Đã từng có rất nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của Gareth Bale từ suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2019 đến mùa Hè năm nay. Theo nhiều nguồn thông tin, Gareth Bale đã từng đạt được thỏa thuận sơ bộ với Jiangsu Suning, mức đãi ngộ mà Gareth Bale được hứa hẹn chi trả cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm lên tới 1 triệu bảng/tuần.

Toni Kroos chia sẻ về người đồng đội Gareth Bale
Toni Kroos chia sẻ về người đồng đội Gareth Bale

Real Madrid ban đầu đã chấp thuận để ngôi sao xứ Wales ra đi, nhưng bất ngờ đội bóng Hoàng Gia đã thay đổi ý định và không cho phép Gareth Bale rời khỏi đội bóng. Đây được đồn đoán là một trong những nguyên nhân đẩy mâu thuẫn giữa Bale và Real Madrid cũng như HLV Zidane  lên căng thẳng, đồng thời khiến cho Gareth Bale dần dần thất sủng tại Santiago Bernabeu. Ở mùa giải năm nay, Gareth Bale mới chỉ có vỏn vẹn 16 lần ra sân cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Trong một cuộc phỏng mới nhất, tiền vệ Toni Kroos đã có những chia sẻ về người đồng đội của mình:

Việc Gareth Bale phải ngồi dự bị khiến cho mọi người đều không hề thoải mái. Bale không ký hợp đồng chỉ để ngồi dự bị như hiện tại.

Bale đã từng suýt chút nữa có thể rời đi ở kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái. Đội bóng lúc đầu đã chấp thuận, nhưng ngay vào phút cuối cùng họ lại đổi ý. Tôi cũng không rõ Bale có còn để bụng chuyện đó hay không. Đây thực sự là vấn đề nan giải với đội bóng.

Tuy nhiên chuyện này không ảnh hưởng quá nhiều tới tinh thần thi đấu của cả đội. Bale đã cùng chúng tôi giành được nhiều chiến thắng và cả đội đều biết ơn và trân trọng những đóng góp của cậu ấy”, Toni Kroos chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành