Tottenham đại thắng, Harry Kane đạt cột mốc ghi bàn đáng nhớ

  • 17:10 - 16/07/2020

Harry Kane đã chính thức cán mốc 200 pha lập công ở cấp độ câu lạc bộ sau cú đúp bàn thắng vào lưới Newcastle United ngày hôm nay.

Harry Kane đã có một mùa giải Ngoại hạng Anh không thực sự ấn tượng nhất là khi bước sang gia đoạn lượt về. Kể từ khi bước sang năm 2020, Harry Kane đã dính phải một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng và phong độ cũng vì thế mà giảm sút một cách đáng kể. Bằng chứng là cầu thủ người Anh đã phải mất tới 6 tháng để có được bàn thắng đầu tiên tính từ năm 2020, cũng là bàn thắng ghi được vào lưới West Ham ngày 23/6.

Harry Kane chính thức cán mốc 200 bàn thắng trong màu áo câu lạc bộ
Harry Kane chính thức cán mốc 200 bàn thắng trong màu áo câu lạc bộ

Ở thời điểm hiện tại Harry Kane vẫn chưa thể có được cảm giác bóng và phong độ tốt nhất. Mặc dù đã ghi bàn trở lại ở 2 trận đấu liên tiếp trước West Ham và Sheffield United, thế nhưng Harry Kane ngay sau đó lại có chuỗi 3 trận liên tiếp không ghi bất kỳ bàn thắng nào. Phải đến cuộc đọ sức với Newcastle ngày hôm nay thì Harry Kane mới ghi bàn thắng trở lại với một cú đúp đẹp mắt.

Với 2 bàn thắng cực kỳ quan trọng vào lưới Newcastle United, Harry Kane đã có tổng cộng 200 pha lập công tính riêng tại cấp độ câu lạc bộ. Để đạt được thành tích này, Harry Kane đã phải mất tới 350 trận đấu tính trên mọi mặt trận. Đáng chú ý, trong tổng số 200 bàn thắng tại cấp CLB, có tới 184 bàn thắng Harry Kane ghi được trong màu áo Tottenham, 9 bàn ghi được khi còn khoác áo Millwall, 5 bàn cho Leyton Orient, 2 bàn còn lại cho Leicester City.

Nếu tính tổng bàn thắng ở cả ĐTQG, Harry Kane đã ghi được tổng cộng 233 bàn thắng sau 395 lần ra sân. Với một tiền đạo trẻ như Harry Kane, thì đây quả thực là một thành tích thực sự ấn tượng và còn có thể gia tăng thêm khi sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của cầu thủ này vẫn còn rất dài.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành