Tottenham liên tiếp thua trận, Jose Mourinho vẫn tự tin vào tương lai của Gà trống

  • 16:40 - 11/07/2020

Mặc dù Tottenham liên tiếp phải nhận những trận thua tại giải Ngoại hạng, thế nhưng HLV Jose Mourinho tin rằng trong tương lai ông có thể đưa Gà trống giành các chức vô địch sau hơn 12 năm chờ đợi.

Sau khi sa thải HLV Pochettino cách đây gần một năm, Tottenham đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi bổ nhiệm HLV Jose Mourinho làm HLV trưởng của đội bóng. Kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nón tại Tottenham, HLV Jose Mourinho nhận được rất nhiều kỳ vọng từ CĐV của đội bóng, đặc biệt là sau khi Tottenham vừa mới góp mặt trong trận Chung kết UEFA Champions League với Liverpool.

Thống kê chỉ ra rằng lần cuối cùng Gà Trống có thể lên ngôi vô địch ở một giải đấu đã là khoảng thời gian cách đây 12 năm. Lần cuối cùng mà Tottenham có thể giành danh hiệu là vào năm 2008 với chức vô địch League Cup. Sau những thất bại liên tiếp vô cùng đáng trách, Tottenham lại tiếp túc đối mặt với một mùa giải tay trắng ở mùa giải này.

HLV Jose Mourinho kỳ vọng sẽ giúp Tottenham lên ngôi vô địch trong mùa giải tới
HLV Jose Mourinho kỳ vọng sẽ giúp Tottenham lên ngôi vô địch trong mùa giải tới

Thế nhưng trong một phát biểu mới nhất, HLV Jose Mourinho khẳng định ông vẫn tự tin về khả năng hồi sinh Tottenham trong tương lai, và sẽ đưa đội bóng giành thật nhiều chức vô địch trong các mùa giải tiếp theo:

Mọi người vẫn hay trầm trồ về các chức vô địch gần đây của Liverpool, thế nhưng ít ai đặt câu hỏi họ mất bao lâu để có được thành quả như hiện tại. Họ mất 4 năm ư, hay là mất 4 mùa giải? Hãy nhìn vào các mùa chuyển nhượng của họ, họ đã chiêu mộ được rất nhiều các cầu thủ chất lượng, từ thủ môn đến các nhân tố trụ cột. Nhưng mọi thứ Liverpool có được cũng cần rất nhiều thời gian.

Kể từ khi đảm nhiệm vị trí HLV, tôi đã tự nhủ với mình rằng sẽ cố gắng làm thật tốt vai trò của một người thuyền trưởng, tôi sẽ làm mọi thứ để xứng đáng với bản hợp đồng 3 năm với Tottenham. Tôi cũng đặt mục tiêu rất lớn về việc sẽ cố gắng giúp đội bóng giành nhiều chức vô địch nhất có thể trong quãng thời gian tôi dẫn dắt.

Trước mắt tôi sẽ tập trung vào việc cải tổ đội bóng một cách bài bản nhất, chiêu mộ các nhân tố chất lượng, và tập trung vào phát triển nguồn nhân lực mà đội bóng đang có. Tôi tự tin rằng mình có thể làm nên kỳ tích cùng với Tottenham”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành