Tương lai của David Luiz được định đoạt

  • 17:08 - 02/06/2020

Đích thân chủ tịch CLB Benfica đã lên tiếng xác nhận rằng không có chuyện David Luiz rời Arsenal để gia nhập Benfica như nhiều nguồn tin đồn đoán.

Tương lai của David Luiz hiện đang là dấu hỏi lớn với giới truyền thông. Bản hợp đồng hiện tại của cầu thủ này với Pháo thủ thành London lúc này sắp đi đến hồi kết, nhiều nguồn tin cho rằng Arsenal không muốn gia hạn thêm hợp đồng với David Luiz do muốn giảm thiểu chi phí chi trả lương cho cầu thủ.

Tương lai của David Luiz được định đoạt
Tương lai của David Luiz được định đoạt

Một số nguồn tin khác thì đồn đoán rằng David Luiz hiện tại đang mong ngóng được trở lại khoác áo Benfica – nơi mà đã nhào nặn lên một David Luiz tài năng. Tuy nhiên, đích thân ông Luis Filipe Vieira, chủ tịch CLB Benfica mới đây đã bác bỏ tin đồn này. Cụ thể, ông Luis Filipe Vieira cho biết ở thời điểm hiện tại Benfica không có đủ nguồn tài chính để chi trả chi trung vệ 33 tuổi, đồng thời ông Luis Filipe Vieira cũng khẳng định David Luiz sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.

Tôi và Luiz vừa nói chuyện với nhau cách đây một vài hôm. Mối quan hệ của chúng tôi hiện tại vẫn rất ổn, như người cha và người con. Tại thời điểm mà tôi trò chuyện cùng cậu ấy, cậu ấy đang ngồi đàm phán cùng với người đại diện của mình, cậu ấy có lẽ sắp gia hạn thêm hợp đồng với Arsenal.

Tôi thừa biết Luiz dành rất nhiều tình cảm cho Benfica, nhưng ngoài tình cảm ra cậu ấy cũng cần phải kiếm tiền. CLB của chúng tôi hiện tại không có đủ khả năng tài chính để đáp ứng mức lương của cậu ấy. Trong tương lai, nếu tình hình tài chính của Benfica tốt lên, và nếu lúc đó cậu ấy vẫn còn yên mến Benfica, tôi sẵn sàng chào đón cậu ấy bất kỳ lúc nào.”

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành