Tương lai của đội trưởng Sergio Ramos chính thức được định đoạt sau chức vô địch La Liga

  • 16:45 - 17/07/2020

Đích thân chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng xác nhận tương lai của Sergio Ramos sau khi Real Madrid giành chức vô địch La Liga rạng sáng nay.

Real Madrid rạng sáng nay đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước Villarreal với tỉ số 2-1. Chiến thắng quan trọng này đã giúp HLV Zidane cùng các học trò vượt qua đại kình địch Barcelona để trở thành tân vương của La Liga mùa giải năm nay. Với thành tích 10 trận toàn thắng liên tiếp kể từ khi giải đấu chính thức tái khởi tranh, Real Madrid hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch La Liga lần thứ 34 trong lịch sử câu lạc bộ.

Sau khi Real Madrid giành chức vô địch La Liga, chủ tịch Florentino Perez đã tỏ ra hết sức vui mừng. Bên cạnh đó, đích thân ông cũng đã có những chia sẻ về tương lai của trung vệ đội trưởng Sergio Ramos nhằm trấn an CĐV của đội bóng.

Tương lai của Sergio Ramos chính thức được định đoạt
Tương lai của Sergio Ramos chính thức được định đoạt

Real Madrid là nhà của Sergio Ramos, cậu ấy sẽ ở đây mãi mãi. Các cổ động viên của đội bóng hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời, tận hưởng chức vô địch La Liga và thư giãn. Sergio Ramos là một thủ lĩnh mẫu mực của đội bóng, cậu ấy còn hơn cả một người đội trưởng. Real Madrid luôn cần có sự phục vụ của cậu ấy và cậu ấy chắc chắn sẽ còn có thêm những đóng góp quan trọng cho CLB”, chủ tịch Florentino Perez chia sẻ.

Không chỉ có chủ tịch Florentino Prerez, đích thân trung vệ Sergio Ramos sau chức vô địch rạng sáng nay cũng đã lên tiếng bày tỏ mong muốn có thể kết thúc sự nghiệp trong màu áo Real Madrid. Cụ thể, phát biểu sau khi nâng cúp, trung vệ người Tây Ban Nha khẳng định: “Tôi luôn ấp ủ mong muốn có thể kết thúc sự nghiệp trong màu áo của Real Madrid. Chuyện hợp đồng không phải là vấn đề đối với tôi, chỉ cần đội bóng còn cần tôi, tôi nhất định sẽ ở lại”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành