Tương lai của Kevin de Bruyne chính thức được định đoạt

  • 17:09 - 29/05/2020

Tờ Mirror đưa tin cho biết, Kevin de Bruyne sẽ chỉ tiếp tục gắn bó với Manchester City nếu đội bóng này có thể kháng án phạt cấm dự Champions League.

Tờ báo Mirror uy tín của Anh khẳng định Kevin de Bruyne cùng người đại diện mới đây đã lên tiếng về tương lai. Cầu thủ này cho biết anh sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với đội chủ sân Etihad trong trường hợp đội bóng này kháng án phạt cấm dự Champions League thành công.

Hé lộ tương lai của De Bruyne tại Manchester City
Hé lộ tương lai của De Bruyne tại Manchester City

Cách đây vài tháng, Manchester City đã bị UEFA đưa ra án phạt cấm tham dự giải đấu cao nhất châu lục cấp câu lạc bộ trong vòng 2 năm do phát hiện đội bóng này có những sai phạm nghiêm trọng trong luật cân bằng tài chính.

Sau khi thông báo này được đưa ra, Kevin de Bruyne cũng từng vài lần lấp lửng về tương lai khi bóng gió sẽ rời Man City nếu đội bóng này mất suất tham dự Champions League 2 năm tới. Thực chất việc Kevin De Bruyne đưa ra quyết định như trên cũng thực sự tương đối dễ hiểu. Ở thời điểm hiện tại, Kevin de Bruyne đã bước sang tuổi 29, điều này có nghĩa là thời gian thi đấu đỉnh cao của cầu thủ này thực sự không còn nhiều.

Được biết, bản hợp đồng hiện tại giữa De Bruyne với nửa xanh thành Manchester vẫn còn hiệu lực cho đến năm 2023. Tuy nhiên, mặc cho ràng buộc về mặt hợp đồng, cầu thủ này nhất định sẽ rời đi nếu không được phô diễn kỹ năng tại UEFA Champions League.

Lúc này, phía Manchester City vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về nguồn tin trên. Kevin de Bruyne trong quãng thời gian gắn bó với Man City luôn được xem là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành