Tương lai của Smalling và Mkhitaryan được định đoạt

  • 11:42 - 10/06/2020

Nguồn tin uy tín từ Italia đưa tin cho biết BLĐ AS Roma đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng với Chris Smalling và Mkhitaryan.

Kỳ chuyển nhượng Hè của bóng đá Italia sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1/9 đến hết ngày 5/10, theo thông báo mới nhất của Liên đoàn bóng đá Italia. Mặc dù còn tới 3 tháng nữa, thế nhưng BLĐ AS Roma đang rất gấp rút chuẩn bị cho các kế hoạch chuyển nhượng của CLB.

Theo nhiều nguồn tin uy tín từ Italia, BLĐ AS Roma đang cân nhắc việc trói chân các bản hợp đồng chất lượng như Chris Smalling, Mkhitaryan và Pellegrini. Tuy nhiên, việc AS Roma đang gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng câu lạc bộ cho Dan Friedkin dường như sẽ khiến CLB này cũng phải cân nhắc bán đi một vài trụ cột.

AS Roma đang tính đến phương án gia hạn hợp đồng với cả Chris Smalling và Mkhitaryan
AS Roma đang tính đến phương án gia hạn hợp đồng với cả Chris Smalling và Mkhitaryan

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Sky Sport, Giám đốc thể thao Gianluca Petrachi của AS Roma khẳng định sẽ cố gắng hết sức để tránh việc bán tống bán tháo trụ cột xảy ra:

Tôi rất ấn tượng với Smalling và Mkhitaryan, đây là hai bản hợp đồng cực kỳ thành công và mang lại nhiều lợi ích cho câu lạc bộ. Cả Smalling và Mkhitaryan đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ và thoải mái tại Rome. Chúng tôi cũng không có bất cứ lý do gì để đẩy họ đi khi họ đang chơi thực sự tốt.

Lúc này tôi chỉ băn khoăn về Pellegrini, cậu ấy và AS Roma có điều khoản phá vỡ hợp đồng, nhưng cậu ấy từng rất nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho AS Roma, tôi nghĩ cậu ấy cũng sẽ ở lại. AS Roma lúc này đang trải qua nhiều khó khăn, thế nhưng CLB sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ”.  

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành