Tương lai của Thomas Tuchel được định đoạt

  • 16:09 - 15/06/2020

Nguồn tin uy tín của Pháp cho biết BLĐ PSG sẽ tiếp tục để HLV Thomas Tuchel tiếp tục nắm giữ vị trí thuyền trưởng của đội bóng. 

Thomas Tuchel chính thức nắm giữ vị trí HLV trưởng của Paris Saint Germain kể từ mùa hè năm 2018. Trải qua 2 mùa giải dẫn dắt đội bóng, HLV Thomas Tuchel vẫn luôn giúp đội chủ sân Công viên các Hoàng tử duy trì vị thế độc tôn tại giải VĐQG Pháp bằng việc dành được 2 danh hiệu Ligue 1 liên tiếp. Bên cạnh đó, phong độ của Les Parisiens tại UEFA Champions League cũng phần nào tiến bộ một cách rõ rệt, bằng chứng là PSG đã có màn lộn ngược dòng ngoạn mục trước Dortmund để giành tấm vé vào vòng tứ kết.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có không ít tin đồn cho rằng HLV Thomas Tuchel sẽ chia tay đội bóng thủ đô Paris để nhường lại vị trí cho HLV Max Allegri hoặc HLV Pochettino. Sở dĩ những tin đồn này lan rộng là bởi vì HLV Thomas Tuchel không được lòng 2 ngôi sao của đội bóng là Neymar và Mbappe.

Tương lai của HLV Thomas Tuchel được sáng tỏ
Tương lai của HLV Thomas Tuchel được sáng tỏ

Sau những lời đồn đại, đích thân giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã phải lên tiếng để khẳng định tương lai của cựu HLV trưởng CLB Dortmund:

Tôi không rõ báo chí lấy thông tin ở đâu, thế nhưng HLV Tuchel và CLB vẫn còn 1 năm hợp đồng. HLV Tuchel đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng, những danh hiệu mà PSG đạt được là minh chứng rõ rệt cho điều đó. Chúng tôi cũng đã từng nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng với HLV Tuchel, tuy nhiên chúng tôi vẫn cần thêm thời gian.

PSG hiện tại chưa hề liên hệ với bất kỳ vị HLV nào khác. Tôi khẳng định điều này, HLV Tuchel vẫn đang nắm giữ vị trí thuyền trưởng của CLB, và trong thời gian tới vẫn sẽ là như vậy”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành