Vì sao Adam Lallana thường xuyên vắng mặt trong đội hình ra sân của Liverpool?

  • 16:05 - 08/07/2020

Nhiều nguồn tin cho biết nhiều khả năng Adam Lallana sẽ khăn gói rời Liverpool ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Mặc dù được đánh giá là một trong những tiền vệ tài năng trên thế giới, thế nhưng Adam Lallana đã dần đánh mất đi vị trí trong đội hình của Liverpool, đặc biệt là ở những mùa giải dưới triều đại của HLV Jurgen Klopp. Thực chất Adam Lallana đã đáo hạn hợp đồng với The Kop vào cuối tháng 6, thế nhưng BLĐ Liverpool muốn níu giữ anh thêm một thời gian nữa làm phương án dự phòng cho đến khi mùa giải này kết thúc.

Adam Lallana sẽ rời Liverpool sau khi mùa giải này kết thúc
Adam Lallana sẽ rời Liverpool sau khi mùa giải này kết thúc

Tờ Mirror cách đây không lâu có đăng tải thông tin cho biết Adam Lallana nhiều khả năng sẽ cập bến Leicester City hoặc Tottenham. Trong một số phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp cũng đã khẳng định rằng Adam Lallana lúc này chỉ là một phương án dự phòng, và vị thuyền trưởng người Đức cũng sẽ chỉ để cầu thủ này vào sân thi đấu nếu như Liverpool thực sự không còn phương án nào khác về nhân sự trong giai đoạn còn lại của giải đấu. Chia sẻ với báo giới, HLV Jurgen Klopp cho biết:

Adam Lallana vẫn có mặt để tập luyện cùng cả đội, thế nhưng nếu không phải trường hợp bất đắc dĩ thì tôi sẽ không sử dụng cậu ấy. Lúc này Lallana đã gia hạn thêm hợp đồng ngắn hạn với đội bóng, đây là cậu ấy tự nguyện. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của cậu ấy.

Tôi rất mến mộ Adam Lallana, việc để cậu ấy ra đi là một điều vô cùng khó khăn đối với câu lạc bộ. Điều chúng tôi có thể làm cho cậu ấy là để cậu ấy thoải mái với lựa chọn của mình. Tôi không thể sử dụng cậu ây quá thường xuyên bởi tôi sợ chấn thương sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai của cậu ấy.

Trong suốt quãng thời gian tôi dẫn dắt đội bóng, cậu ấy luôn dành cho tôi một sự tôn trọng và tôi cũng như thế. Cậu ấy tập luyện chăm chỉ, thi đấu rất chuyên nghiệp. Cậu ấy có thể thành công ở bất kỳ đội bóng nào trong tương lai”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành