Victor Lindelof lên dây cót tinh thần, tự tin cùng MU vô địch Europa League

  • 17:16 - 13/08/2020

Sau chiến thắng trước Copenhagen, Victor Lindelof đã lên tiếng khẳng định rằng anh tin tưởng vào việc Manchester United sẽ giành chức vô địch Europa League.

Mặc dù được các chuyên gia của K+ trực tiếp bóng đá đánh giá cao hơn rất nhiều so với Copenhagen, thế nhưng Manchester United phải vô cùng khó khăn mới có thể giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước đối thủ, qua đó giahf tấm vé tiến vào vòng trong.

Bước vào vòng bán kết, Manchester United sẽ có cuộc đối đầu đầy duyên nợ với Sevilla, đội bóng đang được xem là ông trùm của giải Europa League, đồng thời Sevilla cũng vừa giành được chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước hiện tượng Wolverhampton của Premier League.

Victor Lindelof tự tin giành chức vô địch Europa League cùng Manchester United
Victor Lindelof tự tin giành chức vô địch Europa League cùng Manchester United

Tuy phải đối đầu với một loạt đối thủ sừng sỏ thế nhưng Victor Lindelof vẫn khẳng định rằng anh hoàn toàn đặt lòng tin vào việc Manchester United sẽ giành chức vô địch tại Europa League, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hết sức để giúp Man United có được những kết quả tốt nhất:

Man United đang rất quyết tâm giành chiến thắng, chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch. Chúng tôi đã rất nỗ lực, đã trải qua một vài trận bán kết ở mùa giải năm nay, mục tiêu của toàn đội là giành chiến thắng, góp mặt ở trận chung kết và giành chức vô địch”.

“Cả đội đang rất quyết tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với mọi đối thủ. Tôi thực sự cũng rất tự tin vào phong độ của cả đội ở thời điểm hiện tại, sự tự tin sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn và tiến đến chức vô địch”, Victor Lindelof chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành