Vụ Jadon Sancho: Manchester United sẽ có động thái cuối cùng ở thương vụ này

  • 11:35 - 25/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín của Anh đưa tin cho biết, BLĐ Manchester United sẽ gửi lời đề nghị cuối cùng đến BLĐ Dortmund cho thương vụ Jadon Sancho.

Hiện tại kỳ chuyển nhượng Hè 2020 chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là sẽ đóng cửa, chính vì thế BLĐ Manchester United đã quyết định sẽ có động thái cuối cùng ở thương vụ Jadon Sancho. Tờ Mirror cách đây ít giờ đồng hồ đăng tin cho biết đội chủ sân Old Trafford sẽ gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng tới Dortmund nhằm thuyết phục đội bóng này chấp nhận để Jadon Sancho ra đi. Manchester United sẽ chấp nhận trả trước số tiền khoảng 75 triệu bảng, 15 triệu còn lại sẽ được tính vào tiền phụ phí.

Manchester United chỉ trả 90 triệu bảng cho thương vụ Jadon Sancho
Manchester United chỉ trả 90 triệu bảng cho thương vụ Jadon Sancho

Như vậy, Manchester United xác định sẽ không tiếp tục thảo luận với Dortmund về mức phí chuyển nhượng của Jadon Sancho, mà sẽ chỉ gửi lời đề nghị kèm mức phí và chờ đợi câu trả lời của Dortmund.

Cũng theo tờ Mirror, BLĐ Manchester United cho rằng với một cầu thủ như Jadon Sancho thì mức phí 90 triệu bảng là hoàn toàn hợp lý, nhất là trong bối cảnh tình hình tài chính của đội bóng lại đang bị ảnh hưởng tương đối nặng nề sau đại dịch Covid-19. Chính vì thế, Manchester United kỳ vọng rằng với mức phí cuối cùng này, Dortmund sẽ có thể chấp thuận và để Jadon Sancho gia nhập đội chủ sân Old Trafford ở phiên chợ Hè 2020.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin của Đức thì đăng tải thông tin rằng Dortmund sẽ không chấp nhận bất kỳ mức giá nào ngoài con số 108 triệu bảng cho thương vụ Jadon Sancho. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Manchester United không chấp nhận và khẳng định rằng Sancho dù có xuất săc cũng không thể có mức giá 108 triệu bảng.

Cũng theo tờ Mirror, nếu Jadon Sancho gia nhập Manchester United, đội bóng hứa hẹn sẽ đảm bảo xuất đá chính thường xuyên cho cầu thủ này, đồng thời sẽ chi trả cho Jadon Sancho mức lương lên tới 175 nghìn bảng mỗi tuần.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành