Vừa chiêu mộ thành công Luis Suarez, Atletico Madrid tiếp tục nhắm đến người cũ của PSG

  • 09:42 - 26/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín cho biết Atletico Madrid đang muốn chiêu mộ Edison Cavani sau khi thành công ở thương vụ Luis Suarez.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Atletico Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công Luis Suarez từ Barcelona với một bản hợp đồng có thời hạn trong vòng 2 năm. Việc chiêu một Suarez của Atletico Madrid thực sự gây sốc với rất nhiều người bởi Atletico và Barcelona cũng được xem là hai kỳ phùng địch thủ trên con đường chinh phục ngôi vương La Liga.

Được biết BLĐ Barcelona từng không muốn Luis Suarez gia nhập Atletico Madrid, tuy nhiên trước sức ép của ngôi sao người Uruguay cũng như việc nóng lòng muốn thanh lý sớm hợp đồng của cầu thủ này, BLĐ Barcelona đã chùn bước và đành phải để Suarez chuyển đến đội bóng thành Madrid.

Atletico Madrid mong muốn chiêu mộ Cavani để kết hợp với Luis Suarez
Atletico Madrid mong muốn chiêu mộ Cavani để kết hợp với Luis Suarez

Trong khi đó Atletico Madrid sau khi thành công trong việc giành chữ ký của cựu sao Barcelona, đội bóng này tiếp tục có động thái muốn tạo nên một cú sốc nữa ở phiên chợ Hè 2020. Theo một số nguồn tin cho biết, Atletico Madrid hiện tại đang muốn chiêu mộ Edinson Cavani, nhằm đưa cầu thủ này về để kết hợp với Luis Suarez trên hàng công. Edinson Cavani đã rời PSG kể từ tháng 6 sau khi hợp đồng giữa hai bên chính thức đáo hạn.

Sau khi rời đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Edinson Cavani đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn, trong đó đáng chú ý là Benfica. Được biết Benfica cũng thực sự đã liên hệ với Cavani và suýt chút nữa thương vụ này đã thành công, nhưng vì ngôi sao người Uruguay không chấp nhận mức lương thưởng quá thấp của Benfica nên thương vụ này đã đổ bể vào phút chót.

Mức lương thưởng quá cao của Edison Cavini hiện tại cũng là vấn đề khiến cho Atletico Madrid phải tương đối cân nhắc trước khi ký hợp đồng, bởi Atletico Madrid chắc chắn không thể đủ tiềm lực tài chính để chi trả cùng lúc cho 3 tiền đạo ngôi sao trên hàng công, mặc dù trước đó đội bóng thành Madrid đã kịp thời đẩy Alvaro Morata sang Juventus.

Atletico Madrid đã từng có ý định chiêu mộ Edison Cavani ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019 tuy nhiên ở thời điểm đó thương vụ này thất bại.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành