Xong! AC Milan sắp sửa sở hữu sao trẻ tài năng của Real Madrid

  • 10:18 - 02/09/2020

Mặc dù thị trường chuyển nhượng Hè 2020 chỉ vừa mới mở cửa, nhưng AC Milan liên tiếp đón nhận những thông tin vô cùng tích cực về các thương vụ chuyển nhượng của đội bóng.

AC Milan ở những mùa giải gần đây đã rất tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ những bản hợp đồng chất lượng, nhằm tìm lại ánh hào quang trong quá khứ của đội bóng. Ở mùa giải năm nay, AC Milan cũng được cho là đang vô cùng tích cực tìm kiếm những cầu thủ đẳng cấp nhằm tiếp tục hiện thực hóa kế hoạch tái thiết đội bóng của mình. Một trong số mục tiêu hàng đầu mà AC Milan đang theo đuổi chính là Brahim Diaz của Real Madrid.

AC Milan gần như đã sở hữu Brahim Diaz theo dạng cho mượn
AC Milan gần như đã sở hữu Brahim Diaz theo dạng cho mượn

Theo nguồn tin mới nhất được chia sẻ bởi Gianlucadimarzio.com, AC Milan đã có những bước tiến cuối cùng trong quá trình đàm phán để chiêu mộ Brahim Diaz. Theo đó, ở thời điểm hiện tại cả AC Milan và Real Madrid chỉ còn chờ hoàn tất việc trao đổi các tài liệu giấy tờ cần thiết, còn lại Brahim Diaz sẽ đến Inter Milan để thực hiện buổi kiểm tra y tế theo yêu cầu của CLB. Nếu tình hình vẫn thuận lợi, Brahim Diaz sẽ chính thức trở thành tân binh của AC Milan ở mùa giải mới theo một bản hợp đồng cho mượn dài hạn.

Cũng theo thông tin chia sẻ bởi Alessandro Jacobone, AC Milan đã mượn tay Samu Castillejo – đồng hương của Brahim Diaz để thúc giục ngôi sao trẻ của Real Madrid đầu quân cho đội bóng. Cụ thể, chính Samu Castillejo đã có những tác động đến Brahim Diaz để thuyết phục cầu thủ này gia nhập AC Milan, đồng thời vẽ nên viễn cảnh tươi đẹp nếu cầu thủ trẻ của Real Madrid gia nhập đội bóng nước Ý.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành