Xong! Tương lai của Alexis Sanchez và Chris Smalling đã được sáng tỏ

  • 16:25 - 25/07/2020

Nguồn tin từ tờ Sky Sports đưa tin cho biết BLĐ Manchester United dường như không mấy mặn mà trong việc giữ chân Alexis Sanchez và Chris Smalling.

Trong một thông tin mới nhất được tờ Sky Sports đăng tải, Manchester United đã có những động thái nhằm xác định tương tai của Alexis Sanchez và Chris Smalling. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ không tiếp tục để bộ đôi này tiếp tục khoác áo Inter Milan và AS Roma theo dạng cho mượn, thay vào đó, BLĐ Manchester United chỉ chấp thuận ngồi vào bàn đàm bán với hai đội bóng trên nếu hai CLB này có ý định mua đứt Sanchez và Smalling.

Manchester United muốn bán đứt Alexis Sanchez và Chris Smalling
Manchester United muốn bán đứt Alexis Sanchez và Chris Smalling

Cách đây tròn 1 năm, Manchester United đã để Alexis Sanchez và Chris Smalling sang Serie A thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn cho đến ngày 30/6/2020. Sau hơn 3 tháng tất cả các giải đấu phải nghỉ do COVID-19, BLĐ Man United lại tiếp tục gia hạn thêm  các bản hợp đồng cho mượn cho đến khi các giải đấu hoàn toàn kết thúc.

Theo như thỏa thuận trong bản hợp đồng của Sanchez và Smalling, thì đội chủ sân Old Trafford chỉ chấp thuận hai cầu thủ này thi đấu cho đến khi giải quốc nội kết thúc, tức là kể cả nter Milan và AS Roma có tiến xa hơn tại Europa League, thì hai đội bóng này cũng sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ trên. Sở dĩ Man United muốn rút Alexis Sanchez và Chris Smalling về đúng ở thời điểm hiện tại là bởi vì muốn gây áp lực buộc Inter và Roma phải tính đến được mua đứt Sanchez và Smalling.

Ở mùa giải năm nay Chris Smalling vẫn đang thi đấu vô cùng ấn tượng trong màu áo của AS Roma và nhận được sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn. Alexis Sanchez sau khi có khởi đầu không mấy ấn tượng cùng với Inter Milan cũng đã dần dần lấy lại được phong độ khi đóng góp tới 2 bàn thắng cùng 7 đường chuyền thành bàn kể từ khi Serie A tái khởi tranh.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành