Xúc động với tâm thư Suarez gửi gắm Messi trước khi rời Barcelona

  • 18:29 - 26/09/2020

Luis Suarez đã đăng tải thông điệp xúc động gửi đến Messi trước khi gia nhập Atletico Madrid.

Sau khi BLĐ Barcelona chính thức đưa ra quyết định “thanh lý” Luis Suarez thành công, siêu sao người Argentina – Lionel Messi đã đăng tải một thông điệp vô cùng xúc động trên tài khoảng Instagram cá nhân, nhằm bày tỏ cảm xúc khi phải chia tay với người bạn thân thiết. Ngoài ra, Lionel Messi cũng thẳng thắn lên án chỉ trích cách hành xử có phần cạn tình cạn nghĩa của Barcelona. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Lionel Messi chia sẻ:

Cậu xứng đáng được tôn vinh vì những cống hiến của mình cho đội bóng. Cậu luôn luôn là một trong những ngôi sao quan trọng nhất trong lịch sử CLB. Trong suốt quãng thời gian gắn bó, cậu đã cùng đội bóng dành được tất cả những danh hiệu cao quý nhất ở cả phương diện cá nhân và tập thể.

Cậu không đáng phải ra đi như cái cách họ đã đuổi cậu. Nhưng những gì họ đã làm thực sự đã không còn xa lạ với tôi nữa”.

Luis Suarez gửi tâm thư xúc động cho Lionel Messi trước khi gia nhập Atletico Madrid
Luis Suarez gửi tâm thư xúc động cho Lionel Messi trước khi gia nhập Atletico Madrid

Sau thông điệp của Lionel Messi, Luis Suarez cũng đã phản hồi bằng một bình luận rất dài. Theo đó, ngôi sao người Uruguay chia sẻ:

Tôi rất biết ơn vì những chia sẻ của bạn, thật sự cảm ơn vì những điều bạn và gia đình đã giúp đỡ tôi kể từ những ngày đầu tiên tôi đặt chân đến CLB.

Tôi sẽ rất nhớ bạn, một người vui tính, đa cảm. Tôi hi vọng bạn sẽ luôn ghi nhớ những điều tôi chia sẻ với bạn, hãy cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc và luôn cố gắng chứng tỏ vị trí số một của mình, đừng để những thứ bên ngoài tác động, làm ảnh hưởng đến sự vĩ đại của bạn đối với đội bóng cũng như làng túc cầu trên thế giới.

Tôi mến mộ bạn rấy nhiều, chúng tôi sẽ thực sự rất nhớ gia đình 5 người của bạn”.

Trong quá khứ, Barcelona từng thể hiện sức mạnh vô cùng hủy diệt với sự góp mặt của tam tấu M-N-S trên hàng công. Cho đến thời điểm hiện tại, Neymar đã gia nhập PSG, Luis Suarez cũng đã gia nhập Atletico Madrid. Barcelona hiện tại chỉ còn lại một mình Lionel Messi. Thậm chí, rất có thể sau mùa giải 2020/21, ngôi sao người Argentina cũng sẽ nói lời chia tay đội bóng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành